Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Máy kích thích điện giảm đau, giảm co cơ bằng dòng TENS Model: TENS - 120Z

Bài siêu tập thể dục từ ITO - Japan Kênh truyền hình Nikkei Soul Voice

ITO CO.,LTD. LAZR-207 / 215 / 115 Promotion Movie

ITO CO.,LTD. RSK-600 Promotion Movie

Máy kích thích điện STYLIFT

Giới thiệu máy siêu âm điều trị nhỏ gọn US-101L/US-103S

Hỗ trợ trực tuyến

Tiến

4 thiết bị Y tế tiện ích cho sức khỏe nên có tại nhà

4 thiết bị Y tế tiện ích cho sức khỏe nên có tại nhà

 1. Máy tạo độ ẩm không khí


Theo Tiến sĩ Trachtenberg – chuyên gia sức khỏe trẻ em cho biết, thiết bị tạo độ ẩm trong không khí, đặc biệt là khi được sử dụng vào ban đêm, có thể giúp làm giảm ùn tắc mạch máu và ngăn chặn các bệnh về ho cho cả gia đình bạn bằng cách bổ sung độ ẩm cần thiết cho không khí.

Không khí ẩm sẽ giúp đường mũi hô hấp hiệu quả hơn và nó sẽ tạo ra chất nhờn tự nhiên bằng cách làm dịu ho và tránh cho cổ họng khỏi khô rát. Ngoài ra, độ ẩm của các thiết bị tạo ẩm không khí còn cung cấp độ ẩm, tránh làm cho mắt bị khô cho kích thích, ngăn ngừa sự dễ bong tróc của da, tránh tình trạng làm cho đôi môi nứt nẻ.

 

Nhiều thiết bị tạo độ ẩm không khí còn có những chức năng công nghệ mới như buồng ánh sáng tia cực tím có thể giết chết lên đến 99.9 % nấm mốc và vi khuẩn trong nước.


2. Ẩm kế

Chưa bao giờ bạn nghe nói về công dụng của một ẩm kế đối với sức khỏe của gia đình ban?! Bạn sẽ ngạc nhiên vì đây là một trong những thiết bị Y tế vô cùng tiện ích và chi phí thì cực rẻ cho sức khỏe cả gia đình. Ẩm kế có bán sẵn tại các cửa hàng thuốc, ẩm kế cung cấp thông số của độ ẩm tương đối trong nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh cũng như cung cấp độ ẩm tối đa độ ẩm cho căn nhà của gia đình mình.

 

Các chuyên gia cho rằng nếu bạn có một ẩm kế trong gia đình, nó sẽ là giảm nguy cơ mắc một số bệnh có nguồn gốc từ các virus như virus cúm ít có cơ hội sống sót trên các bề mặt và trong không khí của nhà bạn khi mức độ ẩm từ 40 đến 60 phần trăm.


3. Nhiệt kế

Sốt thường là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh cúm và cũng là một “thông báo” tích cực khi một người nào đó trong gia đình bạn có dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng…

 

 Điều cần thiết lúc này là bạn nên có một hoặc hai nhiệt kế trong tủ thuốc của gia đình để kịp thời nắm bắt được tình hình bệnh tật của người thân và gọi bác sĩ ngay khi cần thiết. Đối với cơ thể trẻ em thì nhiệt kế bao giờ cũng là vật dụng không thể thiếu của các bà mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cho con cái.


4. Thiết bị lọc không khí

Cho dù bạn sống ở một miền địa phương vùng nông thôn hay thành phố, thì không khí trong lành và sạch luôn là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Bởi vì chất lượng không khí trong nhà bạn đóng góp đến 90% sự phát sinh bệnh cảm cúm, cảm lạnh và dị ứng. Các chuyên gia cho biết rằng nếu trong nhà không khí ô nhiễm có thể gấp 2-5 lần so với không khí bên ngoài.

 

Thông thường, các bệnh như hắt hơi, viêm họng và mắt phát triển và trở nên trầm trọng có thể được kích hoạt bởi bụi, nấm mốc, lông thú và khói trong nhà bạn. Vì thế một thiết bị lọc không khí là vô cùng cần thiết cho căn nhà khỏe mạnh và ấm cúng của gia đình bạn. Có nhiều thiết bị lọc không khí được trang bị công nghệ để khử mùi hội, giảm thiểu và diệt 99% virus, nấm mốc, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác trong không khí bằng đèn UV.

 

Phòng ngừa bệnh tật bao giờ cũng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Vậy thì tại sao ngay trong lúc này, bạn không sử dụng các thiết bị trên cho gia đình của mình luôn khỏe mạnh?!

 

Theo afamily.vn

 Bài cùng chuyên mục