Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Máy kích thích điện giảm đau, giảm co cơ bằng dòng TENS Model: TENS - 120Z

Bài siêu tập thể dục từ ITO - Japan Kênh truyền hình Nikkei Soul Voice

ITO CO.,LTD. LAZR-207 / 215 / 115 Promotion Movie

ITO CO.,LTD. RSK-600 Promotion Movie

Máy kích thích điện STYLIFT

Giới thiệu máy siêu âm điều trị nhỏ gọn US-101L/US-103S

Hỗ trợ trực tuyến

Tiến

Hệ thống quản lý chất lượng

Hãng ITO không ngừng kết hợp cùng các giáo sư tiến sĩ và các trường Đại Học trong việc phát triển những phần mềm vật lý trị liệu mới. Đó là những phần mềm trị liệu không dùng thuốc EBM (EVIDENCE BASED MEDICINE) mang tính hiệu quả cao cùng các dữ liệu ưu việt, hạn chế can thiệp bằng ngoại khoa trong điều trị đến mức thấp nhất. Hiện nay, Thiết bị ITOđược sử dụng trong hệ thống y tế của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 
Thiết bị ITO là thiết bị đáp ứng sớm nhất các chứng chỉ tiêu chuẩn khác nhau của thế giới như: Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO-9001, hệ thống quản lý chất lượng  quốc tế của Châu Âu MDD (CE marking), tiêu chuẩn của Cục Thực - Dược phẩm Hoa Kỳ(FDA), tiêu chuẩn về an toàn UL.
 

Mục tiêu của ITO là luôn giữ vững vị trí hàng đầu thế giới về vật lý trị liệu trong đó chất lượng, độ an toàn và sự tin cậy của khách hàng phải đi đầu.

 
Trung tâm quản lý chất lượng tin cậy kết hợp với bộ phận sản xuất tạo nên một thể thống nhất các thiết bị ITO được sản xuất bằng công nghệ hiện đại qua những công đoạn kiểm tra phân tích sàng lọc gắt gao như:

1.
 Kiểm tra ở tần số cao trong điều kiện sử dụng thực tế:
+Robot thử nghiệm độ bền:
Máy này dùng để xác định độ bền, tuổi thọ của máy móc, phụ tùng linh kiện. Robot này có 6 cánh tay được điều khiển bằng máy vi tính trung tâm và có khả năng thực hiện các thí nghiệm giống như trong môi trường thực tế nhất. Trong quá trình thử nghiệm đều được ghi hình ảnh cho phép lặp đi lặp lại liên tục các thao tác chi tiết nhất, rất hữu dụng cho việc kiểm định chất lượng phụ tùng có chất lượng cao.
 

2. Kiểm tra các sản phẩm trong điều kiện độ ẩm thay đổi đột ngột
Thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm khi thay đổi độ ẩm: 
Thiết bị này dùng để kiểm tra các sản phẩm liệu có thể bị biến dạng hoặc thay đổi chất lượng khi chịu sự tác động của độ ẩm hoặc dùng để kiểm tra cường độ của các bộ phận dễ bị ảnh hưởng do thay đổi của độ ẩm.

 

3. Kiểm tra tính ổn định của độ ẩm và nhiệt độ
Phòng thí nghiệm cỡ lớn dùng cho việc kiểm tra độ ẩm và nhiệt độ:
Phòng này dùng để kiểm tra xem các sản phẩm có vận hành một cách ổn định và an toàn không trong các điều kiện đa dạng về nhiệt độ và độ ẩm.

 

4. Kiểm tra độ thích ứng với độ biến động của môi trường
Thiết bị kiểm tra độ ẩm và nhiệt độ thấp:
Đ
ây là thiết bị có thể kiểm tra độ tin cậy của thiết bị, phụ tùng bằng việc tạo ra nhiều trạng thái độ ẩm, nhiệt độ khác nhau. Cũng là thiết bị trong môi trường biến động lâu dài.

 
5. Kiểm tra tính siêu âm ở tần xuất cao, đảm bảo tính an toàn
Thiết bị đo lường cường độ âm hưởng-sóng siêu âm:
Đ
ây là thiết bị đo sóng siêu âm ở tần số rất lớn. Thiết bị này có khả năng xác định những điểm hư hỏng thông qua tình trạng phát sóng được biểu đồ hoá, và có khả năng đo năng lượng tại bề mặt được chiếu bằng các bức xạ.
 
6. Kiểm tra chấn động, ma sát, rạn nứt trong lúc vận chuyển
Thiết bị kiểm tra chấn động:
T
hiết bị này dùng để kiểm tra chấn động của phụ tùng, máy móc bằng việc tái hiện như thật các chấn động ma sát, rạn nứt, trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến tất cả các khách hàng. Bằng thí nghiệm chấn động có thể kiểm tra sức chịu đựng các chấn động của các bộ phận được hàn gắn được kết dính.
 

7. Bao bì và các sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi chấn động rơi
    Máy kiểm tra độ rơi
T
hiết bị này cho phép kiểm tra cường độ của chấn động rơi và trạng thái bao bì của sản phẩm. Có thể kiểm tra bằng việc thiết lập từng điểm rơi theo chiều cao hoặc theo hướng rơi.

8. Xác nhận chất lượng bằng việc kiểm tra độ gấp  khúc của dây dẫn
Thiết bị kiểm tra độ cong:
C
ó thể xác nhận được tuổi thọ của các dây dẫn bằng việc tiến hành thí nghiệm các loại độ cong của các dây dẫn và các dây dẫn có phích cắm.

 

9. Kiểm tra các bộ phận bên trong không cần phá huỷ
Thiết bị kiểm tra tia X-Quang:
T
hiết bị này có thể cho biết tình trạng bên trong của máy móc qua việc xác nhận tình trạng mà không cần phá huỷ. Thiết bị này sử dụng vào mục đích xác nhận tình trạng nứt gẫy của các phụ tùng, tình trạng của các mối hàn, xác nhận tình trạng bên trong của khuôn đúc, tình trạng xung quanh của các mối hàn trong bảng mạch điện tử.

 
10. Thực hiện đo chính xác việc gia công phụ tùng phức tạp
Kính hiển vi đo:
C
ó thể tiến hành đo các tình trạng khác nhau của các nguyên liệu, bề mặt, đường kính, độ sâu, đường ren, hình dạng các thiết bị liên kết, đo đạc hình dạng các thiết bị co kích thước nhỏ.
 

11. Kiểm tra các vấn đề kết cấu siêu nhỏ và cấu tạo của các linh kiện 
Thiết bị chế tạo vật liệu kiểm tra:
T
hiết bị này có thể mài giũa, cắt một cách tinh xảo các vật liệu dùng cho việc quan sát những bộ phận mà mắt thường không thể nhìn thấy được của các linh kiện điện tử.

 
12. Kiểm tra phán đoán chính xác sự biến đổi hình dạng các phụ tùng:
Hệ thống chụp ảnh bằng kính hiển vi:
H
ệ thống này phát huy tác dụng trong việc chế tạo các sản phẩm có độ tinh xảo cao trong việc quan sát tình trạng của các mối hàn trong việc kiểm nhận tình trạng chi tiết của các phụ tùng và các mạch điện tử.
 

13. Kiểm tra các đơn vị tự động trước khi lắp ráp:
Máy kiểm tra tải trọng:
M
áy này có thể tiến hành kiểm tra tự động các đơn vị tạo lực từ trung tâm của các máy sóng ngắn.

 

14. Phân tích hiệu xuất dụng cụ xử lý bằng sóng ngắn:
Dụng cụ phân tích mạng:
T
hiết bị này là dụng cụ đo việc tạo lực sao cho 1 cách có hiệu quả, được hiển thị trên màn hình phân bố cường độ tạo lực của các thiết bị y tế sử dụng sóng ngắn.

 
 
15. Nâng cao độ an toàn khi sử dụng 
Dụng cụ phân tích trở kháng:
T
hiết bị này dùng để đo một cách chi tiết tính năng về điện của các chấn động nhỏ, và đưa ra các phán đoán hư hỏng trước khi lắp ráp.
 

Chúng tôi tin rằng với mục tiêu chất lượng hàng đầu sẽ giúp chúng tôi có được sự tin cậy hơn nữa của khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.