Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Máy kích thích điện giảm đau, giảm co cơ bằng dòng TENS Model: TENS - 120Z

Bài siêu tập thể dục từ ITO - Japan Kênh truyền hình Nikkei Soul Voice

ITO CO.,LTD. LAZR-207 / 215 / 115 Promotion Movie

ITO CO.,LTD. RSK-600 Promotion Movie

Máy kích thích điện STYLIFT

Giới thiệu máy siêu âm điều trị nhỏ gọn US-101L/US-103S

Hỗ trợ trực tuyến

Tiến

Lịch sử phát triển

 

Hãng sản xuất ITO – Tokyo Japan, được thành lập vào năm 1916 tại Tokyo, là hãng hàng đầu thế giới về thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng và chiếm vị trí số một  tại Nhật Bản. Lịch sử phát triển của hãng cũng chính là lịch sử phát triển vật lý trị liệu của Nhật Bản. Sản phẩm của hãng chiếm 90% thị phần. Thiết bị của hãng đã được xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia và thoả mãn tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, v.v… khác nhau trên thế giới. Hãng đã được cấp chứng chỉ ISO 9001, ISO 13485, ISO 14001, đạt chuẩn MDD (EU), UL và FDA (USA).

 

ITO đã có gần 20 năm cung cấp thiết bị vật lý trị liệu tại Việt Nam. Bên cạnh đó ITO còn là hãng sản xuất thiết bị vật lý trị liệu đặt văn phòng đại diện của riêng mình tại Việt Nam sớm nhất (Giấy phép số 2824 TM-GP do Bộ Thương mại cấp). 

 

 

Điều đó thể hiện trách nhiệm trực tiếp của hãng trong việc thực hiện hoạt động giới thiệu chuyên môn, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì, cung cấp các phụ kiện thay thế v.v… đối với khách hàng Việt Nam.

 

Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản nên các thiết bị vật lý trị liệu của ITO đặc biệt phù hợp với thể trọng, kích cỡ, sinh lý, môi trường và cơ thể học của người Việt Nam và các thiết bị này được nhiệt đới hoá hoàn toàn.

 
 Thiết bị của ITO đã được các chuyên gia đầu nghành trong nghành vật lý trị liệu của Việt Nam như vụ điều trị Bộ y tế, Vụ trang thiết bị Bộ y tế, Hội phục hồi chức năng, Hội châm cứu Việt Nam v.v.. . đánh giá cao về tính năng của thiết bị cũng như trách nhiệm của hãng về hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo trì, thay thế phụ kiện,v.v…
 

Bên cạnh đó, các thiết bị do ITO sản xuất còn đang được tất cả  các bệnh viện trong hệ thống bệnh viện Điều dưỡng phục hồi  chức năng, các khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng của các Bệnh Viện đa khoa, các bệnh viện y học dân tộc sử dụng rất hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị ITO còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khoẻ gia đình.

 

Hãng ITO hy vọng tiếp tục nhận được sử ủng hộ của Quý vị đối với sự phát triển không ngừng các thiết bị vật lý trị liệu trong tương lai.

 

 


 

Lịch sử phát triển hãng ITO - Nhật Bản

 

 

 Năm 1916

 

 

Ông Kenji ITO đã thành lập công ty thiết bị điện y tế Tokyo, lần đầu tiên phát triển máy X-quang và các thiết bị khác.

 
 Năm 1924

 

Tạp chí hàng tháng “Radio and Experiments” là cuốn tạp chí về công nghệ radio đặc biệt đầu tiên của Nhật Bản được lần đầu xuất bản. (Hiện nay, tạp chí này do công ty xuất bản Seibundo Shinkosha phát hành).

 

 Năm 1930

 

Ông chủ tịch ITO, người đã có công lao đóng góp cho sự phát triển của công nghệ radio, nhận được giải thưởng cao quý của đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK.

 

 Năm 1934

 

“My soul” là máy trị liệu sóng ngắn đầu tiên của Nhật Bản, phát triển các thiết bị y tế như điện tâm đồ và điện não đồ.

 

 Năm 1957

 

Công ty đã đổi tên thành công ty ITO, phát triển rộng rãi các thiết bị điện trị liệu.

 

 Năm 1983

 

Khai trương trung tâm nghiên cứu và phát triển.

 

 Năm 1989

 

OSTEOTRON - Máy kích thích liền xương phát triển đầu tiên của Nhật Bản do nhà máy Tsukuba sản xuất.

 

 Năm 1994

 

Thành lập văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Trung Quốc.

 

 Năm 1998

 

Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam. Các sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thế giới được đưa ra: máy TRIO-300 là máy kích thích đa chế độ thu nhỏ, loại sản phẩm PM-800 là máy trị liệu vi sóng điều khiển điện. Đến nay tại Việt Nam thiết bị ITO đã được sử dụng và hoan nghênh trong toàn bộ hệ thống bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng, khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện… Bên cạnh đó, các thể chế dịch vụ sau bán hàng ngày càng được hoàn thiện.

 

 Năm 1999

 

Được cấp chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001.

 

 Năm 2001

 

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập và được cấp chứng chỉ ISO 13485.

 

 Năm 2003

 

Máy ES-420 và máy ES–160 đã nhận được giải thưởng về thiết kế. Đây cũng là năm được cấp chứng chỉ ISO 14001.

 

 Năm 2004

 

Thành lập trung tâm quản lý chất lượng. Máy EU-940 dành được giải thưởng về thiết kế.

 

 Năm 2006

Kỷ niệm 90 năm thành lập. Máy US-750 nhận được giải thưởng về thiết kế.